Tin tức cuộc thi
5 “Bông Sen vàng" của doanh nhân Thủ đô
Cập nhật lúc: 11/10/2013
Báo Đầu tư, đăng ngày 07/10/2013
5 nữ doanh nhân Tài năng và Phong cách đã được lựa chọn để trao giải “Bông Sen vàng HNEW 2013” của Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW).
Từ 15 nữ doanh nhân được lựa chọn từ cuộc thi bình chọn trên mạng và trải qua các vòng thi phong cách, giới thiệu và kiến thức đã lựa chọn ra Top 5 doanh nhân Tài năng và Phong cách để trao giải “Bông Sen vàng HNEW 2013”.

Đó là, bà Nguyễn Thị Kim Thuỷ, Giám đốc CN phía Bắc, Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC; Bà Nguyễn Anh Thư, Giám đốc Công ty Thiết kế mẫu thời trang Ngân An; Bà Đỗ Thuỳ Dương, Giám đốc Công ty CP hội tụ nhân tài - Talentpool JSC; Bà Nguyễn Thị Bảo Hiền, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hiền Lê; Bà Trịnh Thu Hương, Giám đốc Công ty TNHH Văn Lan.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc; Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội Hà Thị Thu Thanh tặng hoa cho 5 nữ doanh nhân.

Theo Ban tổ chức, 5 “Bông Sen vàng HNEW 2013” này sẽ trở thành gương mặt đại diện. đại sứ của HNEW tham gia vào các hoạt động cộng đồng, từ thiện, đối nội và đối ngoại của HNEW trong suốt nhiệm kỳ 2013 – 2014.

Đây là chương trình lần đầu tiên được Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW), Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức, hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 10 như ngày Giải phóng Thủ đô (10/10), ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Sự kiện đặc biệt này được tổ chức với ý tưởng và mục đích lựa chọn và tôn vinh các Nữ Doanh nhân tiêu biểu, tài năng, bản lĩnh, tự tin và phong cách, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phối Hà Nội nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ là tiền đề cho việc HNEW đăng cai tổ chức giải thưởng thường niên “Nữ Doanh nhân Thủ đô Tài năng và Phong cách 2014”.

Nguồn: Báo đầu tư