Danh sách dự thi
1709 0 điểm
Đỗ Thùy Dương
Chức vụ:  CEO
Công ty:  Công ty CP Hội tụ Nhân tài - Talentpool
Lĩnh vực hoạt động:  Tư vấn – Đào tạo Giải pháp Kinh doanh
Họ tên : Đỗ Thùy Dương
Chức vụ : CEO
Đơn vị : Công ty CP Hội tụ Nhân tài - Talentpool
Lĩnh vực hoạt động : Tư vấn – Đào tạo Giải pháp Kinh doanh
     
Email : duong@talentpool.com.vn
Tel : (+84)  6251 8686
Mobile : (+84)  979 911 311
Fax : (+84)
  • Liên tục có bằng khen hàng năm từ Hnew, HRA
  • Là người dẫn dắt các sự kiện quan trọng của HRA hàng năm
  • Doanh nghiệp tăng trưởng với tốc độ 100% mỗi năm, đạt doanh số 1 triệu USD năm 2013 cho hoạt động tư vấn đào tạo
Là nữ doanh nhân năng động, sáng tạo và nhạy cảm với những nhu cầu của cộng đồng, Talentpool và Thùy Dương luôn nỗ lực chia sẻ  thông qua các chương trình thiện nguyện định kỳ mỗi năm hướng tới các trường tiểu học tại miền núi phía bắc và những chương trình talkshow định kỳ tại các trường đại học cả nước giúp các bạn trẻ có định hướng đúng đắn về sự nghiệp, nuôi lớn khát vọng khởi nghiệp qua những chương trình Talentpool dầy công gây dựng.
  • Qua 5 năm hoạt động Talentpool đã khẳng định vị trí một doanh nghiệp Việt nam, cung cấp các giải pháp kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế, gắn kết và song hành cùng khách hàng trong suốt lộ trình phát triển.
  • Trong những năm tiếp theo, Talentpool vẫn tiếp tục cam kết theo định hướng này nhằm góp phần tăng cường năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển bền vững của một cộng đồng doanh nghiệp Việt.
Bên cạnh gia đình, các hoạt động công việc và cộng đồng, cá nhân Thùy Dương luôn có một khoảng thời gian rất riêng cho việc đọc và viết, những cảm nhận và chia sẻ của chị về những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống là phần mềm mại nhất của người phụ nữ nhỏ bé mà mạnh mẽ này.